• Hồ Chí Minh: Havana Tower, Quận 1
  • Hà Nội: Star Tower, Thanh Xuân

  • Đội Ngũ Tư Vấn

    Hỗ trợ 24/7
  • Cam kết thực hiện

    Nhanh Chóng, Chính Xác

Tìm hiểu về tranh in trên vải canvas

Tìm hiểu về tranh in trên vải canvas

Nhu cầu trang trí nội thất bằng tranh in trên vải canvas đang ngày càng được ưa chuộng bởi sản phẩm độc đáo và giá thành hợp lý. Amazing Art không chỉ mang đến dịch vụ in tranh canvas hàng đầu mà luôn đem đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất cho lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bạn có biết về tranh in trên vải canvas

tranh in trên vải canvas là loại tranh được in trên chất liệu vải canvas với loại mực in và công nghệ in chuyên dụng.

tranh in trên vải canvas

Một bức tranh vải canvas

In tranh tranh canvas như thế nào?

  • Chất liệu tranh:
-Vải canvas: Đây là chất liệu quan trọng để làm nên một bức tranh canvas. Vải canvas là một loại vải được làm từ sợi bông tự nhiên, rất nhẹ, có độ bền và không thấm nước.
- Mực in: Mực in tranh canvas có 3 loại mực chính đó là mực dầu, mực nước và mực dầu bóng:
+ Mực nước: Là loại mực dùng cho các loại tranh trang trí nội thất bởi vì hạn chế của loại mực này là độ bền màu không cao, không chịu được các tác nhân bên ngoài môi trường.
+ Mực dầu, dầu bóng: Đây là loại mực có độ bền màu cao và chịu được các tác động từ yếu tố bên ngoài môi trường nên thường được dùng để in các loại tranh trang trí ngoài trời.

tranh in trên vải canvas

Tranh canvas được in với chất liệu và công nghệ đặc biệt
  • Công nghệ in tranh:
-  in tranh canvas ứng dụng công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại, với kỹ thuật in phun ngược, thẩm thấu nhanh nên cho màu tranh sắc nét và rất trung thực. Hiện nay kỹ thuật sản xuất tranh in trên vải canvas chủ yếu dựa trên kỹ thuật in chính đó là in mờ (dành cho mực nước) và kỹ thuật in bóng (dành cho mực dầu và dầu bóng).

Làm tranh in trên vải canvas ở đâu?

- Hiện nay, do nhu cầu của thị trường rất lớn nên ngành sản xuất,  in tranh canvas  rất phát triển, trên cả nước có rất nhiều cơ sở in tranh lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một cơ sở có uy tín, chất lượng tranh in tốt và mức giá phù hợp thì rất khó khăn.
- Với lợi thế là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tranh in trên vải canvas. Amazing Art đã trở thành địa chỉ in tranh canvas uy tín của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm tranh vải canvas khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

tranh in trên vải canvas

Amazing Art- cơ sở sản xuất tranh vải canvas uy tín
Để tìm hiểu thêm những thông tin về quy trình sản xuất tranh in trên vải canvas cũng như những thông tin về các sản phẩm của chúng tôi, xin mời các bạn truy cập Website: http://a-zcanvas.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan